Skip links

3 tính năng vượt trội của cửa kính xếp trượt GlassCurtains®

So với các dòng cửa kính phổ thông trên thị trường, cửa kính xếp trượt GlassCurtains® có nhiều tính năng đặc biệt và ưu việt hơn hẳn. Sau đây là một số tính năng của cửa kính xếp trượt GlassCurtains® mà bạn cần biết.

Cửa kính xếp trượt GlassCurtains® thon gọn có tính thẩm mỹ cao

3 tính năng vượt trội của cửa kính xếp trượt
Cửa kinh GlassCurtains kết hợp với mái kính đem ánh sáng tự nhiên vào trong nhà

Cấu tạo phần trên và dưới được làm bằng thanh profiles nhôm thon gọn nhưng dày dặn và chắc chắn mang đến cho GlassCurtains® một vẻ ngoài bóng bẩy và trang nhã, tạo thêm nét sang trọng cho không gian của bạn. Cùng thiết kế không khung nên bạn có thể tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi mà không hề bị cản trở ngay cả khi cửa đang đóng.

Cửa kính xếp trượt hay còn gọi là cửa kính xếp gọn, hay cửa kính xếp gập GlassCurtains® có thể ngăn chia không gian thành các khu vực riêng biệt giúp bạn tối ưu diện tích mà bạn không phải phá vỡ cấu trúc tường, vừa tạo ra bầu không khí riêng biệt cho từng phòng, vừa mang đến tầm nhìn mở ra mọi hướng không gian và giúp giữ lại nhiều ánh sáng nhất.

Nhờ thiết kế ưu việt, các cánh cửa khi quay mở có thể xếp gọn gàng sang một hoặc hai bên tùy ý định thiết kế, mỗi cánh chỉ cần 3cm khi xếp lại, nên bạn có thể sử dụng gần như 100% độ mở của bộ cửa để lấy thoáng nhiều nhất.

Cửa kính xếp trượt GlassCurtains® có độ kín khít cao

3 tính năng vượt trội của cửa kính xếp trượt
Cửa kính GlassCurtains được lắp trong phòng ngủ kết nối không gian bên ngoài

Trong các thử nghiệm độ kín nước theo tiêu chuẩn ASTM và EN dành cho cửa, cửa kính xếp trượt GlassCurtains® đã được chứng minh có hiệu quả trong việc ngăn nước trong hầu hết các điều kiện mưa, ngay cả trong cơn bão lớn nhất.

Để đảm bảo gần như 100% kín nước, các gioăng nhựa không màu được gắn dọc theo các tấm kính để che kín khoảng cách 1mm – 2mm giữa các tấm kính, giúp cho hệ thống cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains® kín nước hơn bất kỳ các hệ thống cửa kính không khung nào khác.

Cửa kính xếp trượt GlassCurtains® có độ an toàn cao

3 tính năng vượt trội của cửa kính xếp trượt
Cửa kính xếp trượt GlassCurtains có độ an toàn cao

Mỗi tấm kính được làm bằng kính cường lực có độ dày 10mm hoặc 12mm, hoặc kính ghép cường lực có độ dày 9.52mm hoặc 11.52mm, có khả năng chịu lực, chống va đập cao. Cửa kính xếp gập GlassCurtains® đã được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm ở Châu Âu, cho thấy rất chắc chắn không khác gì các loại cửa có khung.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng cửa kính xếp gập GlassCurtains® an toàn và có khả năng bảo vệ mạnh mẽ trước các yếu tố thời tiết. Việc sử dụng kính phản quang hay kính tiết kiệm năng lượng để ghép lại và sử dụng cho cửa kính xếp trượt GlassCurtains® làm giảm sự truyền nhiệt đáng kể, giúp gia chủ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ máy lạnh đáng kể mỗi ngày.

Cửa kính xếp trượt GlassCurtains® là một sản phẩm hoàn hảo với thiết kế thon gọn cùng hệ thống trượt không khung dọc theo các cánh cửa. Các tấm kính có thể được xếp lại hoàn toàn về một bên hoặc hai bên, cung cấp đầy đủ các chức năng của cửa mà không hề ảnh hưởng đến phong cách thiết kế. Bên cạnh những tính năng vượt trội, hệ thống cửa của chúng tôi còn mang đến sự sang trọng và trang nhã. Việc lựa chọn màu khung bao, kính màu hay kính có hoa văn có thể làm gia tăng gu thiết kế, cá tính của gia chủ.

Glass Curtains SEA – Phân phối độc quyền cửa kính xếp trượtcửa kính lùa không khung cao cấp số 1 thế giới GlassCurtains® tại Việt Nam, Thái Lan, Cambodia.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913927539

Email: [email protected] 

Showroom: 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Để xem thêm thông tin về hệ thống cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains, bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube Glass Curtains SEA và fan page Glass Curtains SEA để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm