Skip links

Glass Curtains SEA độc đáosang trọngtinh tế

GlassCurtains® hiện đã có mặt tại hơn 30 quốc gia ở các Châu lục trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ.

Công ty TNHH Glass Curtains SEA là đơn vị phân phối độc quyền hệ thống cửa kính xếp trượt không khung cao cấp của thương hiệu này tại 3 nước Đông Nam Á. 

Giá trị cốt lõi

           TẬN TÂM, CAM KẾT, TRÁCH NHIỆM
TẬN TÂM: đặt hết tâm huyết, sự cẩn thận và tỉ mỉ vào từng công trình mà chúng tôi đảm nhận.
CAM KẾT: lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển, cam kết cung cấp sản phẩm tốt, lắp đặt tỉ mỉ và đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, bám sát tiến độ thi công đã thống nhất.
TRÁCH NHIỆM: mang đến các giải pháp không gian tối ưu, nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị của từng công trình.

Sứ mệnh

Glass Curtains SEA luôn lắng nghe câu chuyện của mỗi công trình để tạo nên những không gian sống và làm việc phù hợp, thoải mái, sang trọng, độc đáo, cá tính. Đồng thời, chúng tôi không ngừng sáng tạo để đề xuất những giải pháp tối ưu, đem lại các giá trị mới và gia tăng giá trị cho mỗi công trình. Từ đó mang đến sự yên tâm cho khách hàng và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi hoạt động với chủ trương hướng đến là một đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác. Glass Curtains SEA không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và trở thành một nhà cung cấp có tâm, có tầm mà khách hàng và đối tác mong muốn hợp tác và gửi gắm công trình của mình.

Bề dày kinh nghiệm

Glass Curtains SEA quy tụ nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, tiến trình thi công rõ ràng, cụ thể, bám sát yêu cầu của khách hàng.

Thương hiệu đối tác