Skip links

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa trong không gian sống

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa cho không gian sông

Trong kiến ​​trúc hiện đại, người ta nói rằng sự sang trọng có thể được xác định bởi ánh sáng và không gian. Và cửa kính lùa là một cách tuyệt vời để đạt được cả 2 điều này. Là sản phẩm tạo ra sự kết nối xuyên suốt ngôi nhà, giúp tận dụng tối đa không gian và mang đến cá tính riêng cho ngôi nhà của bạn.

 

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa trong không gian sống

Cửa kính lùa không khung GlassCurtains sử dụng cho khu vực sân vườn.

1. Cửa kính cho phép ánh sáng đi qua

4 lý do chọn cửa kính lùa cho không gian sống
Mái kính cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua luôn cho ngôi nhà hoặc căn phòng luôn sáng

Cửa kính lùa là một giải pháp lý tưởng cho những căn phòng mà chúng ta muốn đón ánh sáng tự nhiên vào trong khi không gian không được mở hoàn toàn. Chúng mang đến một không gian rộng rãi, sáng sủa, giúp cho bạn thoải mái và thư thái hơn rất nhiều so với việc ở trong một không gian kín. 

2. Cửa kính giảm thiểu tiếng ồn, nhưng không tách biệt hoàn toàn

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa trong không gian sống
Cửa kính không khung thiết kế căn hộ giảm tiếng ồn, nhưng không tách biết với bên ngoài

Là một giải pháp thú vị mang lại sự gắn kết cho nội thất. Với khả năng cách âm tuyệt vời, bạn sẽ cách âm các căn phòng cần sự riêng tư (ví dụ: phòng làm việc hay phòng đọc sách của bạn), nhưng đồng thời không tách chúng hoàn toàn khỏi phần còn lại của căn hộ.

Nhờ vậy, bạn sẽ có được khả năng cách âm của căn phòng ở mức tương đương với khi sử dụng cửa gỗ, nhưng cảm nhận về không gian sẽ hoàn toàn khác.

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa trong không gian sống
Cửa kính lùa không khung GlassCurtains sử dụng cho phòng ngủ.

3. Cửa kính là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, phòng khách hoặc phòng ăn

Như chúng tôi đã đề cập, cửa kính lùa là một giải pháp tuyệt vời cho văn phòng, nhưng chúng còn tuyệt vời hơn thế! Khách hàng của chúng tôi rất vui khi thêm chúng vào phòng khách hoặc phòng ăn, cũng như nhà bếp của họ.

4 lý do lựa chọn cửa kính lùa trong không gian sống
Vách kính thay thế các bức tường phân chia không gian riêng

Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất là ngăn cách phòng ăn và phòng khách hoặc khu vực tiếp khách với khu vực nghỉ ngơi – bất kể không gian nội thất nhỏ hẹp hay rộng rãi, cửa kính sẽ cho phép bạn quyết định khi nào bạn cần thêm một chút riêng tư hoặc khi bạn muốn sử dụng 100% mọi ngóc ngách trong nhà.

4. Cửa kính là lựa chọn tuyệt vời cho nội thất nhỏ

Nếu bạn muốn có ánh sáng, nhưng vẫn muốn ngăn cách hai phòng và tạo cho chúng cảm giác ấm cúng hơn, thì cửa kính là một lựa chọn tuyệt vời. Cửa kính lùa trong nội thất nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích nội thất đơn giản, sáng sủa nhưng hiện đang không sở hữu một không gian quá lớn.

Glass Curtains SEA – Phân phối độc quyền cửa kính xếp trượtcửa kính lùa không khung cao cấp số 1 thế giới GlassCurtains® tại Việt Nam, Thái Lan, Cambodia.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913927539

Email: [email protected] 

Showroom: 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Để xem thêm thông tin về hệ thống lùa và xếp trượt không khung GlassCurtains, bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube Glass Curtains SEA và fan page Glass Curtains SEA để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm