Skip links

3 điều lưu ý để chọn cửa kính hoàn hảo cho dự án

Thế nào là 1 bộ cửa kính hoàn hảo?
Bất cứ kiến trúc sư nào cũng hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn những cánh cửa để phù hợp với không gian nội thất. Cửa kính bạn chọn có thể có tác động đáng kể đến diện mạo của ngôi nhà và cảm giác của người sử dụng ngôi nhà. Có rất nhiều yếu tố để xem xét lựa chọn một bộ cửa hoàn hảo, do đó Glass Curtains SEA đã tổng hợp danh sách những yếu tố hàng đầu ở dưới đây.

1. Phong cách của ngôi nhà

3 điều lưu ý để chọn cửa kính hoàn hảo cho dự án
Cửa kính không khung GlassCurtains kiến tạo không gian sống tinh tế.

Một trong những điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi chọn cửa kính cho ngôi nhà chính là thiết kế. Một cánh cửa phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn sẽ có thể trở thành điểm thu hút sự chú ý lớn, hay còn gọi là tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Vì vậy, hãy lắng nghe, tham khảo và tin tưởng vào kiến trúc sư của mình. 

3 điều lưu ý để chọn cửa kính hoàn hảo cho dự án
Cửa lùa không khung GlassCurtains kiến tạo không gian sống tinh tế.

2. Tính ứng dụng và vị trí lắp đặt của cửa

Những cánh cửa hay vách ngăn bằng kính sẽ trở nên hoàn hảo khi:

  • Bạn cần kết nối giữa hai khu vực và mở rộng tầm nhìn để cải thiện không gian căn phòng không có cửa sổ;
  • Bạn cần tạo sự ngăn cách giữa hai phòng liền kề mà không làm mất đi sự liên kết giữa chúng;
  • Khi bạn muốn tô điểm căn phòng bằng một chất liệu khác nhưng thật nhẹ nhàng và tinh tế;

Đẹp và thiết thực, cửa kính mang lại sự nhẹ nhàng và tươi sáng cho không gian đồng thời cải thiện khả năng mở của nó. Để tìm được cánh cửa phù hợp với mình, bạn cần xem xét vị trí mà nó sẽ được lắp đặt. 

3. Chất liệu của cửa

 

3 điều lưu ý để chọn cửa kính hoàn hảo cho dự án
Cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains sử dụng cho ban công

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính. Để nói về tất cả chúng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, thay vì làm điều đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách 2 loại cửa kính phổ biến nhất hiện nay.

3.1 Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính đã trở thành sự lựa chọn tiêu chuẩn của các kiến ​​trúc sư cũng như chủ nhà. Cửa nhôm kính có rất nhiều kiểu dáng và có thể được lắp đặt cho nhiều mục đích. Ví dụ, cửa trượt nhôm kính rất phù hợp cho phòng khách hay ban công, và cửa mở quay nhôm kính được ưu tiên cho cửa ra vào.

3.2 Cửa kính không khung

Đúng như tên gọi của chúng, cửa kính không khung là những tấm kính dày từ 10 đến 12mm thường được bố trí dọc theo ray mà không cần có khung cánh dọc bằng nhôm. Ưu thế của loại cửa kính này là hoàn toàn không có khung hoặc khung bao rất thon gọn và không có khung nhôm cánh làm chia cắt tầm nhìn dọc theo các cánh cửa.

Hiện nay cửa kính xếp trượt không khung và cửa kính lùa không khung đang rất được ưa chuộng trên thị trường và hai hệ thống cửa này do Glass Curtains SEA cung cấp là hai hệ thống cao cấp nhất mà bạn có thể tìm thấy ở thị trường Việt Nam.

3 điều lưu ý để chọn cửa kính hoàn hảo cho dự án
Cửa kính không khung là những tấm kính dày từ 10 đến 12mm được bố trí dọc theo ray mà không cần có khung cánh dọc bằng nhôm

Bên trên là những yếu tố quan trọng và bạn cần lưu ý để lựa chọn cửa kính hoàn hảo cho không gian của bạn. Để được hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với Glass Curtains SEA, những chuyên gia hàng đầu về cửa kính sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn! 

Glass Curtains SEA – Phân phối độc quyền cửa kính xếp trượtcửa kính lùa không khung cao cấp số 1 thế giới GlassCurtains® tại Việt Nam, Thái Lan, Cambodia.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913927539

Email: [email protected] 

Showroom: 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Để xem thêm thông tin về hệ thống cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains, bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube Glass Curtains SEA và fan page Glass Curtains SEA để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm