Skip links

2 tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực cho không gian

2 tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực cho không gian

Cửa kính cường lực không chỉ cho phép bạn tạo ra sự kết nối liền mạch giữa các phần bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn, mà việc chọn đúng loại cùng kiểu dáng phù hợp sẽ mang lại nhiều điều hơn thế. Nếu bạn đang xây dựng hoặc cải tạo nhà cửa hay văn phòng, và cửa kính nằm trong danh sách mong muốn của bạn, thì đây là những gì bạn cần biết về việc chọn cửa kính cường lực phù hợp.

Nang tam khong gian song voi cua kinh khong khung hien dai ink

Cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains sử dụng cho nhà bếp.

1. Cửa kính cường lực – Phong cách & Công năng

Cửa kính cường lực có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, bắt đầu bằng màu sắc, đi qua lớp hoàn thiện và cuối cùng là nhiều họa tiết thiết kế có thể được thực hiện trên bề mặt của kính. Bạn có thể tạo các mẫu hình học, bản in, chạm khắc hình vẽ, chèn trang trí dập nổi, mẫu hoa, v.v… trên bề mặt kính.

Nếu bạn đang muốn tối đa hóa ánh sáng thì hãy sử dụng kính trong suốt. Còn với các khu vực riêng tư, hãy sử dụng kính khắc, kính màu hoặc kính mờ được phun cát hay phủ mờ axit hay kính dán decal. 

Ngoài ra, hãy xem xét kỹ lưỡng về bố cục bên trong và bên ngoài ngôi nhà, nơi bạn muốn lắp cửa kính. Nếu bạn thiếu không gian quay mở cánh, cửa kính cường lực lùa có thể là lựa chọn tốt nhất vì chúng tối ưu diện tích khi đóng – mở. Còn nếu bạn tìm kiếm một giải pháp hiện đại hơn cho ngôi nhà của bạn để tăng thêm sự tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết, cửa kính cường lực xếp trượt sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

2 tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực cho không gian

Cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains được lắp đặt tại cửa ra vào.

2. Cửa kính cường lực – Sự an toàn

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi chọn nhà cung cấp cửa kính cường lực đó là sự đảm bảo về chất lượng. Độ dày kính tối thiểu nên là 10mm hoặc 12mm và các cạnh được đánh bóng mịn vì cửa kính không có khung.

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét tới thiết kế và chất lượng của hệ khung bao, để đảm bảo khả năng chịu lực. Chất lượng phụ kiện cũng rất quan trọng, để đảm bảo độ bền và việc vận hành tốt cho bộ cửa. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cửa kính không khung của Glass Curtains SEA, loại bỏ hoàn toàn các khung nhôm dọc theo các cánh cửa kính, đem lại một tầm nhìn khoáng đạt và cảm giác rộng rãi cho không gian của bạn. Chúng tôi sử dụng kính cường lực ghép, có một lớp kính cản nhiệt giúp cách nhiệt và cách âm tuyệt vời.

2 tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực cho không gian
Cửa kính lùa không khung GlassCurtains được lắp đặt tại cửa ra vào.

Hệ thống cửa kính không khung GlassCurtains của Glass Curtains SEA chúng tôi còn rất linh hoạt trong việc phối hợp các loại cửa kính khác nhau trong cùng một khu vực, đáp ứng sự sáng tạo của các kiến trúc sư, đồng thời đáp ứng nhu cầu đa dạng công năng sử dụng cửa cho không gian của bạn.

Với các tiêu chí lựa chọn cửa kính cường lực trên, Glass Curtains SEA hy vọng sẽ giúp bạn chọn được loại cửa kính phù hợp và phục vụ tốt mục đích sử dụng của mình. Để từ đó, mang lại cho bạn một ngôi nhà hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ, tối ưu công năng sử dụng mà còn an toàn, an ninh, tiết kiệm chi phí điện năng cũng như chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Glass Curtains SEA – Phân phối độc quyền cửa kính xếp trượtcửa kính lùa không khung cao cấp số 1 thế giới GlassCurtains® tại Việt Nam, Thái Lan, Cambodia.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0913927539

Email: [email protected] 

Showroom: 124 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Để xem thêm thông tin về hệ thống cửa kính xếp trượt không khung GlassCurtains, bạn có thể tham khảo trên kênh Youtube Glass Curtains SEA và fan page Glass Curtains SEA để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Danh mục sản phẩm